Chính sách bảo hành – đổi trả

Không Gian Việt áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm. Sau thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì chế độ bảo trì 5 năm cho quý khách hàng.

Các trường hợp bảo hành đổi trả sẽ được áp dụng như sau:

1. sản phẩm có lỗi trong thời gian bảo hành

Trong thời hạn bảo hành 24 tháng nếu sản phẩm gặp bất kỳ lỗi gì Không Gian Việt sẽ có mặt sửa chữa trong 24h. Trường hợp gặp lỗi nặng chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm mới cho quý khách.

Trong thời hạn bảo trì 5 năm nếu các sản phẩm phát sinh lỗi và phải thay mới Không Gian Việt sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng.

2. trường hợp sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển

Trong quá trình nhận hàng, nếu khách hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và gửi lại sản phẩm. Chúng tôi sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng sản phẩm thay thế.

Điều kiện về sản phẩm: Sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hư hỏng do bên khách hàng. Phải đầy đủ các giấy tờ kèm theo (vd:hóa đơn giao hàng ) và quà tặng kèm theo nếu có.

Trường hợp không đáp ứng đủ hai điều kiện trên thì việc có chấp nhận đổi trả hàng không sẽ thuộc quyền quyết định của Không Gian Việt

Nếu sản phẩm do lỗi phía khách hàng thì quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển hàng đổi/trả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: kientrucnoithatkhonggianviet@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.