Đưa Không Gian Xanh vào ngôi nhà của bạn.

Đưa Không Gian Xanh vào ngôi nhà của bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư gần gũi với thiên nhiên, mang không gian xanh vào ngôi nhà bạn một cách khéo léo tạo cho mọi người cảm nhận thấy cuộc sống dễ chịu, trong lành và sảng khoái hơn rất nhiều.

Hiện nay, việc thiết kế nhà ở được các KTS và gia chủ đặc biệt coi trọng bởi lẽ ai cũng muốn mang lại cho ngôi nhà của mình một không gian sống thoải mái, dễ chịu, trong lành và thể hiện được gu thẩm mỹ, phong cách của bản thân. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở, đó có thể là phong cách hiện đại, trẻ trung hay phong cách cổ điển giản dị,… Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khi mà cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại thì nhiều gia đình lại lựa chọn cho nhà mình phong cách mộc mạc, giản dị, gần gũi với thiên nhiên.

Không Gian Việt muốn đưa cho các bạn tham khảo một số mẫu công trình áp dụng không gian Xanh vào căn nhà tạo được điểm nhấn nhất định:

Kết quả hình ảnh cho Không gian xanh vào nội thất

Sắc xanh tràn ngập trong phòng khách và bếp

      Đôi khi cái chất Xanh nó không chỉ thể hiện bởi màu xanh của cây cối mà nó còn được thể hiện trong cách ta sử dụng những vật liệu gần gũi với thiên  nhiên : vật liệu gỗ công nghiệp làm tăng thẩm mỹ cho công trình hiện đại đồng thời làm giảm đi lượng gỗ tự nhiên được sử dụng.

      Khi cả 2 yếu tố trên được kết hợp lại thì bạn đã có 1 không gian sống Xanh gần gũi thiên nhiên đồng thời giúp bảo vệ môi trường sống của chính bản thân cũng ta cũng như môi trường xung quanh

Tham khảo các công trình của công ty đã thiết kế và thi công nội thất chung cư qua trang web: khonggianviet.net

Liên hệ thiết kế qua hotline: 0963983598 hoặc 0984368730

Facebook: không gian việt

 

Bài Viết Liên Quan