mẫu giường liền tủ quẩn áo đẹp

15+ mẫu giường liền tủ áo cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Với các gia đình phong ngủ diện tích tương đối nhỏ thì thiết kế giường liền tủ áo sẽ rất phù hợp. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế giường ngủ liền tủ đẹp và hiên đại dành cho phòng ngủ nhỏ của Không Gian Việt nhé.

Tham khảo thêm:

30 Mẫu giường tầng đẹp giá rẻ cho cả người lớn và trẻ em

Ưu điểm của giường liền tủ

  • Tiết kiệm không gian

Giường và tủ là hai món đồn nội thất bắt buộc phải có trong phòng ngủ tuy nhiên việc sắp đặt 2 vật dụng này riêng biệt lại tạo ra nhiều góc chết từ đó gây ra tình trạng lãng phí diện tích sử dụng. Sử dụng tủ quần áo thiết kế liền với giường ngủ sẽ giúp loại bỏ được góc chết hơn nữa sẽ rất tối ưu không gian. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ.

  • Mở rộng không gian lưu trữ đồ đạc

Việc giường và tủ được thiết kế liền với nhau sẽ có thêm rất nhiều chỗ để lắp ngăn kéo dưng đồ. Chúng tôi đã thử xếp đầy đổ vào tất cả các ngăn chứa và thật bất ngờ toàn bộ quần áo, chăn gối của 3 có thể thoải mái để và vẫn dư chỗ.

  • Tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ

Do giường và tủ đã được thiết kế lại thành một khối đồng bộ về màu sắc, kích thước từ đó tổng thể căn phòng sẽ trở nên liền lạc.

  • Dễ dàng vệ sinh

Giường và tủ quần áo liền nhau sẽ chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp. Loại này không họa tiết trang trí và chủ yếu là mặt phẳng nên rất dễ ràng vệ sinh, lau chùi bụi bẩn.

Những điều cần lưu ý khi bạn đặt làm tủ quần áo liền giường

Để tránh việc sau khi mua giường ngủ liền tủ về nhưng khi kê vào phòng lại không vừa sử dụng một thời gian đã hỏng. Khuyên nghị các bạn nên xem qua một vài lưu ý dưới đây nhé:

  1. Chọn đúng kích thước giường và tủ

Để đảm bảo các kích thước vừa vặn hoàn hảo chúng tôi khuyên các bạn nên yêu cầu đơn vị sản xuất, lắp đặt phải đến tận nơi đo đạc thật kỹ. Như vậy sẽ đảm bảo kích thước sẽ vừa vặn đúng theo ý muốn của bạn.

  1. Sử dụng gỗ công nghiệp loại tốt

Giường và tủ quần áo thiết kế liền nhau hiện nay đều sẽ làm từ gỗ công nghiệp. Trên thị trường sẽ có 2 loại gỗ chính là MDF và HDF. Tại Việt Nam gỗ công nghiệp An Cường là nổi tiếng và có chất lượng tốt nhất vậy nên thường giá cả cũng sẽ cao hơn. Trước khi đặt làm đồ bạn nên hỏi kỹ đơn vị thiết kế xem họ dùng gỗ loại gì nhé.

Mời các bạn cùng xem các mẫu giường liền tủ siêu đẹp của Không Gian Việt

giường liền tủ
Thiết kế giường hộp liền với tủ quần áo vô cùng tối ưu cho phòng ngủ diện tích nhỏ
giường liền tủ quần áo
Với những căn phòng ngủ mà diện tích chỉ có chừng 9m2 thì thiết kế tủ liền giường là tối ưu diện tích nhất
giường tủ quần áo liền nhau đẹp
Mẫu thiết kế kệ trang trí, tủ quần áo và giường liền nhau vô cùng độc đáo mà còn tiết kiệm diện tích cho bạn rất nhiều không gian chứa đồ
giường tầng kết hợp tủ quần áo cho bé
Với các gia đình có con nhỏ thiết kế giường tầng kết hợp với tủ quần áo sẽ vô cùng tối ưu. Thiết kế này sẽ giúp phòng của con rộng hơn và có thêm không gian để hoạt động
giường tầng liền tủ quần áo
Tiếp tục sẽ là một mẫu giường tầng liền với tủ quần áo. Thiết kế độc đáo và con bạn sẽ có thêm diện tích để kê một chiếc bàn học rộng thoải mái.
giường tủ quần áo liền nhau
Với những người còn độc thân thiết kế giường ngủ liền với tủ quần áo sẽ rất phù hợp và tối ưu.
tủ quần áo liền giường
Tủ quần áo thiết kế thêm các hộc để đồ trang trí kết hợp với giường ngủ liền thành một khối tạo sự liền lạc cho thiết kế tổng thế cả căn phòng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn mẫu giường liền tủ nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nội Thất Không Gian Việt sẽ tư vấn để bạn tìm được mẫu phù hợp nhất với căn phòng nhà mình.

Nội Thất Không Gian Việt

Đ/C: 108B Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0984 368 730

Facebook: https://www.facebook.com/noithatnhadepkhonggianviet/

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.