Mách nhỏ thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy đón tài lộc

Phong thủy là một yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư. Chung cư khác với những loại hình nhà ở khác về mặt phân bố. Đây là hệ thống nhà ở được xây nhiều tầng và có nhiều căn hộ trên một khu vực. Vì thế, hướng nhà không được chọn lựa mà được định sẵn hướng. Và bạn chỉ có thể chọn lựa những hướng nhà có sẵn, phù hợp với gia chủ. Do đó, những yếu tố thuộc thành phần của căn hộ mới có thể thay đổi theo ý muốn phong thủy trong quá trình thiết kế nội thất.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến độc giả cách thiết kế nội thất chung cư đón tài lộc theo phong thủy, hy vọng đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích với bạn!

  1. Vị trí phòng

Phòng khách : Không nên bố trí phòng khách gần cửa chính, nên là phòng trung tâm. Vì theo phong thủy, vị trí gần cửa chính sẽ không tránh khỏi vận xấu từ bên ngoài tràn vào.

Phòng bếp: Trong phong thủy ngũ hành thì phòng bếp tương thích với mệnh hỏa, có đặc tính áp chế khí bất lợi. Phòng bếp sử dụng lượng nước nhiều. Vì lý do đó, phòng bếp là nơi hỏa thủy hội tụ. Khi Thiết kế phòng bếp nên tránh cửa chính, không đối diện lan can vì gió dễ lùa vào mất an toàn cho phòng bếp.

Phòng ngủ : Tránh đặt cạnh nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh mang ý nghĩa bất lợi không tốt cho phòng ngủ. Tốt nhất phòng ngủ phải không liền kề nhà vệ sinh.

  1. Cửa ra vào, cửa sổ

Trong Phong thủy nhà ở, bạn không nên chọn những căn hộ chung cư có cửa chính đối diện ban công vì tài vận sẽ vào và đi thẳng mất. Nếu đã chót mua phải căn hộ này nên sử dụng rèm cửa, tấm kính, bình phong chắn lại phía trước, giữ vận tốt. Còn cửa sổ và ban công nên chọn thiết kế đón được nắng gió, ánh sáng đầy đủ để không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giao hòa với thiên nhiên.

  1. Cách bài trí nội thất chung cư hợp phong thủy

Phong thủy không chỉ gắn liền với cách sắp xếp mà màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chủ nhân. Mỗi gia chủ có mệnh khác nhau, nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình như: màu xanh, đồ gỗ hợp với người mệnh Thổ. Màu trắng, chất liệu kim loại hợp với người mệnh Kim… Khi kết hợp phong thủy kết hợp với những tiện ích mang lại sẽ làm cho gia đình luôn ấm no, hạnh phúc, tiền tài công danh ngày càng phát triển hơn.

Thêm vào đó nếu bạn biết cách trang trí nội thất chung cư hợp phong thủy thì sẽ đem lại vận khí tài lộc cho chủ nhà. Nó sẽ giúp không gian kiến trúc nhà đẹp của bạn có được yếu tố tâm linh tốt cuộc sống toàn vẹn hơn.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị tin cậy để thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển xen lẫn sự hiện đại cho căn hộ của mình hãy đến với khonggianviet.net. Chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ và những công trình ấn tượng nhất cho bạn.

VP: Số 108B Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:0984368730

Email: kientruckhonggianviet@gmail.com

Website: khonggianviet.net

Bài Viết Liên Quan