Mẹo lắp ráp giường tầng trẻ em giá rẻ nhanh gọn và an toàn

Mẹo lắp ráp giường tầng trẻ em giá rẻ nhanh gọn và an toàn

Giường tầng trẻ em giá rẻ ngày nay được sử dụng khá phổ biến và thông dụng, thông thường thì khi mua giường sẽ có nhân viên tới trực tiếp tiến hành lắp đặt tại nhà.

Nhưng có một số gia đình thường xuyên phải thay đổi chỗ ở thì sẽ gặp khó khăn trong quá trình tháo gỡ và lắp đặt.

Dưới đây Không Gian Việt hướng dẫn các bạn phương pháp lắp đặt một chiếc giường tầng nhanh gọn và an toàn nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẹo lắp ráp giường tầng trẻ em giá rẻ nhanh gọn và an toàn

Quá trình chuẩn lắp đặt giường tầng cho bé

Lắp đặt cầu thang hộp

Đối với những chiếc giường có cầu thang hộp, đầu tiên xếp các thùng cầu thang lại với nhau cho thẳng hàng sau đó dùng ốc vít 3 phân cố định từng bậc lại với nhau từ một tới khi hoàn thành toàn bộ các bậc.

Lắp đặt 2 bên lan can bằng ốc 3 phân, lưu ý cầu thang và lan can phải thẳng hàng với nhau để đảm bảo yếu tố thẩm mĩ quan.

Cuối cùng lắp các hốc tủ ngăn kéo tương ứng vào đúng với đường ray.

Còn đối với những chiếc giường tầng sử dụng cầu thang đơn gắn cố định vào thành giường thì trong thiết kế đã có sẵn các lỗ chờ, chỉ cần dùng ốc búa và vít dài bắt chặt từ bên trong ra là được(lưu ý là lắp cầu thang cố định sau khi lắp khung giường nhé)

Lắp ráp khung giường

Mẹo lắp ráp giường tầng trẻ em giá rẻ nhanh gọn và an toàn

Khung giường bao gồm có 2 cánh và 2 vạt giường, đầu tiên tiến hành lên khung tầng 1, vạt giường phía trước có 2 lỗ chờ để bắt cầu thang.

Tại thành liên khung ta chọn ốc búa dài và bọc gỗ sau đó dùng thành lục giác cố định chúng lại với nhau, còn bên trong dùng ốc búa ngắn để bắt vít cho khung giường thêm chắc chắn lần lượt làm với 3 góc còn lại.

Lên khung tầng 2 thì dùng chốt sắt đưa vào 4 góc của vạt giường bên dưới, trước khi lên khung ta sử dụng bọc gỗ và ốc vít dài để lắp cánh giường trên tầng 2.

Đặt cánh giường lên tầng 2 ở vị trí chốt sắt đã đặt từ trước (phân biệt cánh giường bên phải có 3 lỗ bắt vít còn bên trái có tới 9 lỗ nhé).

Tiến hành lên khung tầng 2 cần lưu ý mặt trước cũng có 2 lỗ để bắt cầu thang đặt thẳng với vạt trước của tầng 1 nhé, sau đó tiến hành lắp thành chắn của giường bằng ốc búa và vít và cố định chúng lại với nhau.

Như thế là chúng ta đã lần lượt lên được khung của giường tầng 1 và tầng 2 rồi phải không? Bây giờ là các bước đơn giản lắp các thang giường và rát giường lại với nhau nữa là có thể đi vào sử dụng rồi. Hi vọng rằng, một số những chia sẻ bên trên phần nào giúp được ba mẹ dễ dàng lắp đặt một chiếc giường tầng cơ bản.

Hi vọng với Mẹo lắp ráp giường tầng ở bài viết này các bạn đã có thể tự tay lắp ráp cho mình những chiếc giường tầng trẻ em giá rẻ cho những thiên thần nhỏ của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất hay đặt mua đồ nội thất cho gia đình hãy liên hệ với Không Gian Việt để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

VP: 108B Trường Chinh, Phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng SX : Xóm Cộng Hòa, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0984368730

Email: kientruckhonggianviet@gmail.com

Website: khonggianviet.net

Bài Viết Liên Quan