Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại đang là xu hướng thiết kế được áp dụng rộng rãi hiện nay. Vậy như thế nào gọi là phong cách thiết kế hiện đại? sử dụng màu sắc như thế nào? vật liệu gì? Hãy cùng Không Gian Việt tìm hiểu về thiết kế nội thất cho chung cư theo phong cách hiện đại nhé

Nếu bạn là người yêu thích không gian đơn giản, những đường thẳng , thích các gam màu trung tính( trắng,be, nâu, đen) thì Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại là một lựa chọn tối ưu.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Bản chất của thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại là những hình khối cơ bản, những đường nét dứt khoát mạch lạc, những đường cong tinh tế.

Vật liệu mới được sử dụng nhiều trong căn hộ như thủy tinh, crom, các vật liệu kim loại…. Đồ nội thất trong căn hộ hiện đại không có các chi tiết trang trí rườm rà.

Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản và tinh tế, đề cao công năng sử dụng.

Đồ nội thất được bày trí khoa học, mỗi vật dụng đều có không gian riêng, nổi bật khi đứng một mình hài hòa với tổng thể

Màu sắc chủ đạo khi sử dụng trong phong cách hiện đại là màu trắng,đen, be, nâu

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại phù hợp với những căn hộ diện tích bé vì không gian được tối ưu giúp không gian có cảm giác rộng hơn. Những người trẻ năng động và bận rộn rất phù hợp với phong cách trang trí này.

>>Xem thêm các thiết kế của Không Gian Việt

Bài Viết Liên Quan