Bạn đang đi tìm đơn vị thi công nội thất khách sạn uy tín. Bạn bị lạc giữa một rừng các công ty thi công với các mức giá khác nhau. Làm sao để lựa chọn đúng đơn vị mà lại tiết kiệm chi phí? Nếu bạn vẫn chư biết phải lựa chọn như thế nào. Hãy để Không Gian Việt gợi ý cho bạn nhé.

Đơn vị thi công nội thất khách sạn có khinh nghiệm sẽ cho bạn sự yên tâm

kinh nghiệm thi công nội thất 15 năm

Không Gian Việt chúng tôi là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế, thi công nội thất. Các công trình chúng tôi đã thực hiện đầu đạt được sự hài lòng rất cao từ phía khách hàng. Nếu khách hàng đã có bản thiết kế và cần 1 đơn vị thi công hoàn thiện hãy liên hệ với chúng tôi.
Trường hợp bạn đã có sẵn một mặt bằng và muốn tìm một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Chúng tôi luôn sẵn có những kiến trúc sư giỏi, vững nghề sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất có thể.

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng sản xuất hơn 500m2 với 50 công nhân tay nghề cao. Bạn có thể theo dõi quá trình sản xuất các sản phẩn sẽ được lắp đặt cho công trình của bạn.

Chi phí thi công nội thất khách sạn phải bỏ ra sẽ tiết kiệm rất nhiều

thi công nội thất khách sạn trọn gói miễn phí thiết kế

Nếu chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế, thi công trọn gói. Bạn sẽ được miễn phí thiết kế 100%. Chính sách này của KGV nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đều do xưởng của chúng tôi tự sản xuất. Bạn sẽ được một mức giá tốt hơn nhiều so với các đơn vị chỉ làm chung gian.

Chúng tôi tự sản xuất nên tính đồng nhất giữa thự tế và bản dựng 3D sẽ đảm bảo. Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn tư vẫn cho khách hàng những mẫu mã sản phẩn mà chúng tôi sản xuất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, Thiết kế như thế nào, thực tế sẽ như vậy.

Mời bạn tham khảo >> báo giá thi công nội thất khách sạn của chúng tôi

Thời gian sản xuất, lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng

thời gian lắp đặt hoàn thiện 45 ngày

Với Không Gian Việt yếu tố nhanh luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đầu tư xây dựng khách sạn là để kinh doanh. Chậm một ngày là sẽ làm mất tiền của khách. Chính vì vậy chúng tôi đã có nhà xưởng riêng. Khi hoàn thiện thiết kế là chúng tôi có thể sản xuất được ngay. Không như các đơn vị chung gian, phải phụ thuộc vào xưởng sản xuất. Rất mất thời gian mà đôi khi còn có sai xót.

Tổng thời gian thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện của chúng tôi kể từ khi ký hợp đồng với khách hàng thường không quá 45 ngày. Đây có thể coi là thời gian gian nhanh nhất trên thị trường.

Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định sẽ luôn đảm thực hiện đúng thời gian và tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm >> thi công nội thất biệt thự đẹp, đa dạng phong cách

Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài

Một điều mà Không Gian Việt luôn rất tự tin với khách hàng là về vấn đề bảo hành, bảo trì sản phẩm. Chúng tôi tự tin là bởi sản phẩm do chính tay chúng tôi làm ra. Những người thực hiện bảo hành sửa chữa cho bạn chính là những người trự tiếp làm ra sản phẩm.

Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi các đồ nội thất trong khách sạn xảy ra sự cố. Chúng tôi sẽ có mặt để xử lý ngay. Đây cũng là một trong những lý do chúng tôi đã phải đầu tư xây dựng xưởng sản xuất. Chúng tôi muốn phục vụ khách hàng với dịch vụ ở mức tối đa nhất có thể.

Không Gian Việt xin cam kết

+ Giá thiết kế của chúng tôi núc nào cũng ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo có giá tốt nhất cho khách hàng.

+ Thời gian hoàn thành bản thiết kế kể từ khi hai bên ký kết hợp đồng không quá 7 ngày.

+ Tổng thời gian thiết kế cũng như lắp đặt, hoàn thiện không quá 45 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng.

+ Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng kết hợp với tư vấn để đảm bảo. Khách hàng sẽ có sự hài lòng nhất với các thiết kế của chúng tôi.

Cuối cùng Không Gian Việt muốn là nơi “biến giấc mơ thành hiện thực” của mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN VIỆT

Hotline: 0984 368 730

Văn phòng: 108B, Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất : Hữu Hòa, Thanh Trì, TP Hà Nội

Email: kientrucnoithatkhonggianviet@gmail.com

Facebook: Facebook