Thiết kế nội thất khách sạn – Những điều bạn không thể bỏ qua

Thiết kế nội thất khách sạn – Những điều bạn không thể bỏ qua

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng khách sạn trong các chuyến du lịch và nghỉ dưỡng tăng cao chính vì thế các chủ khách sạn phải biết nắm bắt cơ hội, đổi mới không gian của mình nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn. Theo các chuyên gia dự đoán việc thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách cổ điển , retro và những ý tưởng thiết kế hiện đại nhưng sử dụng các vật liệu truyền thống và cách tân sẽ tạo nên xu hướng thiết kế nội thất khách sạn trong năm nay. Việc thiết kế theo xu hướng này sẽ mang đến cho khách sạn của bạn sự sang trọng, tiện nghi và thể hiện đẳng cấp nhất định. Cùng khonggianviet.net tìm hiểu những kiểu thiết kế nội thất khách sạn trong bài viết này nhé

  1. Mang đến trải nghiệm độc đáo và đáng tin cậy

Với nhu cầu sử dụng khách sạn trong những năm gần dây tăng cao , khách sạn đã trở thành điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng thay vì nhu cầu sử dụng thông thường như trước kia.

Đây chính là lý do không gian nội thất được thiết kế với các mục đích khác nhau trong tâm trí khách hàng để đáp ứng các nhu cầu như kinh doanh , thư giãn hay nghỉ dưỡng ….

Có thể nói thiết kế mang tính cá nhân hóa đang là xu hướng của các khách sạn hiện nay. Với mỗi dịch vụ trong khách sạn sẽ là một cơ hội để mang đến sự trải nghiệm rất riêng cho khách hàng và đây cũng chính là không gian tích hợp có thể phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách khi đến với khách sạn.

2.Sang trọng đến từ cảm nhận

Người sáng lập của Hill House Interiors, Jenny Weiss và Helen Bygraves đã nói: “Thiết kế không chỉ tạo ra những cái nhìn tốt về hình ảnh mà nó còn mang lại cảm giác tốt đến từ cảm nhận.” Sự sang trọng chính  là điều căn bản của một dịch vụ tuyệt vời và còn được nhấn mạnh ở sự sang trọng của vật liệu và kết cấu.

3.Kết hợp các tính năng dịch vụ sức khỏe tại mỗi phòng

Hiện nay trong mỗi khách sạn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe rất phổ biến. hầu như tất cả các khách sạn đều có phòng tập thể  hình được nâng cấp , spa , y tế và các dịch vụ nhà bếp để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Một số phòng khách sạn còn thiết kế không gian cho các thiết bị tập thể dục hoặc thực hành yoga…

  1. Công nghệ – yếu tố ảnh hưởng lớn

Ngày nay việc công nghệ phát triển ảnh hưởng đến rất nhiều mặt trong đó có cả thiết kế nội thất. Việc check- in có thể được xử lý trực tuyến và nhanh chóng dẫn đến việc giảm số lượng quầy lễ tân tiếp nhận ở tiền sảnh khách sạn. Không gian được linh hoạt hơn cho những phần quan trọng khác và vì thế, trong thiết kế có những chuyển đổi mới lạ hơn so với trước đây.

  1. Thiết kế bền vững

Với việc tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon trong tất cả các hoạt động , thì ý tưởng sử dụng ánh sáng tự nhiên là điều cần thiết. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với không gian cây xanh trong lành tạo nên sự  hoàn hảo vào thiết kế nội thất khách sạn.

Ngoài ra, nội thất khách sạn cũng sẽ thực hiện theo cách mang dấu ấn địa phương, kết hợp với những nét độc đáo, đặc trưng của văn hoá và lịch sử khu vực, quốc gia.

VP: Số 108B Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Xưởng SX : Xóm Cộng Hòa, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0984368730

Email: kientrucnoithatkhonggianviet@gmail.com

Website: khonggianviet.net

Facebook: https://www.facebook.com/khonggianthoinay/

 

Bài Viết Liên Quan