Thiết kế Nội thất Biệt Thự Không Gian Việt

NỘI THẤT BIỆT THỰ  KHÔNG GIAN VIỆT

Công trình kiến trúc nội thất biệt thự đẹp đòi hỏi nhiều  về mặt ý tưởng, công sức, thời gian, và sự tâm huyết. Vì vậy, thiết kế nội thất biệt thự để tạo ra không gian sống hoàn hảo từ bên trong và bên ngoài kiến trúc biệt thự  là điều vô cùng quan trọng.  Không giống với các mẫu nhà độc lập, nội thất biệt thự vừa phải đảm bảo được công năng, lại phải thể hiện được tính thẩm mĩ trong thiết kế, tạo sự hòa hợp với không gian xung quanh.

Ngày nay, sự tiếp cận các nền văn hóa qua công nghệ thông tin, nghành nội thất cũng vươn xa với đa dạng mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp.

Nội thất Biệt thự hiện đại Không Gian Việt

Nội thất Biệt thự hiện đại Không Gian Việt

Thiết kế nội thất Không Gian Việt đã thiết kế và thi công rất nhiều mẫu nội thất biệt thự hiện đại lớn cùng với  các mẫu biệt thự nhỏ đẹp, biệt thự độc lập, thiết kế nội thất nhà liền kề trên khắp cả nước. Việc thi công hoàn thiện một Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp là đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến thi công, sự tập trung cao độ với công việc.

Không Gian Việt luôn lắng nghe nhu cầu và cảm nhận của khách hàng để hoàn thiện từng ngày, đem đến hàng trăm nghìn mẫu thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng nhất

Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển

                                                                               

Khi thiết kế nội thất tại Không Gian Việt, khách hàng sẽ có  cái nhìn trực quan nhất về căn nội thất biệt thự nhà mình

Chúng tôi có dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, Báo giá thiết kế nội thất hợp lý, minh bạch và chính xác.

Xem thêm BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI ĐÂY

Không Gian Việt  thiết kế nội thất biệt thự theo phong những cách nào ?

Với mục tiêu  là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín  nhất Việt Nam. Không Gian Việt luôn đa dạng trong phong cách thiết kế để có

một không gian nội thất biệt thự đẹp làm hài lòng tất cả khách hàng.

 Nội thất biệt thự hiện đại

Một không gian  nội thất Biệt thự đẹp hiện đại với lối thiết kế đơn giản thông thoáng tạo ra một không gian mở. Phong cách  kiến trúc nội thất biệt thự hiện đại  phù hợp với khách hàng yêu thích các thiết kế nội thất của Nhật Bản, Hàn Quốc…thích sự trẻ trung, năng động,tiện nghi.

 

Biệt thự đẹp hiện đại tạo ra sự trải nghiệm cao cấp với các thành viên trong gia đình,  giá cả hợp lý từ cả chi phí thiết kế nội thất và chi phí hoàn thiện thi công nội thất. Tất cả các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp từ  biệt thự hiện đại 1 tầng, nhà biệt thự hiện đại 2 tầng…Đều gắn liền với các giải pháp tối ưu, đem lại sự hài hòa về công năng và thẩm mĩ cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự theo phong cách trẻ trung

Thiết kế biệt thự theo phong cách trẻ trung

                                                             

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất biệt thự tân cổ điển là sự pha trộn sự trẻ trung, tiện nghi của những thiết kế nội thất hiện đại với sự  sự tinh xảo, sang trọng từ những thiết kế nội thất cổ điển, để tạo lên những mẫu nội mang vẻ đẹp khác biệt. Nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp biệt thự tân cổ điển là những thiết kế tỉ mỉ, chi tiết tạo ra sự ấn tượng cho không gian nội thất biệt thự  tân cổ điển với các mẫu biệt thự tân cổ điển 1 tầng, đến 2 tầng, 3 tầng…

                                                                                                       Biệt thự tân cổ điển

Nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất biệt thự cổ điển tuân thủ nguyên tắc đối xứng, màu sắc cân bằng theo hướng truyền thống, hoài cổ… có nguồn gốc xuất phát từ những thiết kế Hy Lạp, La Mã.

Trong thiết kế nội thất,  khác với mẫu biệt thự đẹp hiện đại, mẫu biệt thự cổ điển đẹp loại bỏ các yếu tố mang khuynh hướng hiện đại nhưng vẫn sang trọng, cuốn hút.

Không Gian Việt từ lâu đã gắn liền tên tuổi với không gian nội thất biệt thự cổ điển châu Âu, biệt thự cổ điển kiểu Pháp hay những mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng, 3 tầng… luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng nhất.

 

Bài Viết Liên Quan