Thiết kế phòng ngủ ấm cúng nhà chị Phương- Vạn phúc- Hà Đông

Tên dự án: THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH-  CHỊ  PHƯƠNG
Chủ đầu tư: Chị Phương
Địa chỉ: Vạn Phúc- Hà Đông
Phong cách: Hiện đại
Thể loại: Nội thất phòng Khách
Thiết kế: Không gian việt

Phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi hàng ngày sau những giờ làm việc, một không gian nội thất mang tính riêng tư giúp thoát khỏi các căng thẳng. Phòng ngủ được thiết kế sao cho thật riêng tư, màu sắc êm dịu, giường ngủ êm ái. Khi thiết kế phòng ngủ hãy lưu tâm đến sở thích của bạn.

master1

Theo thời gian bạn có thể cần đặt thêm vào phòng ngủ các đồ nội thất như các tủ áo, bàn trang điểm vì vậy hãy bố trí sao cho đủ không gian lưu trữ trong phòng ngủ.

Sau khi xác định được các đồ nội thất trong phòng ngủ, lúc này hãy lựa chọn tông màu và cách thức trang trí theo sở thích cá nhân, ngoài ra với các phòng ngủ lớn bạn có thể cũng xem xét thiết kế và bố trí vệ sinh riêng.

Master 2

Phòng ngủ master màu nâu nhạt là chủ đạo và bàn trang điểm. Đây là tông màu trung tính tạo cho cả không gian một cảm giác trầm và thoáng.

Chiếc giường là chủ đạo của cả căn phòng nổi bật và sang trọng hơn nhiều, cả không gian ấm cúng phù hợp với vợ chồng trẻ

Master 3

Phòng ngủ với phong các hiện đai, sử dụng gỗ đơn màu mang lại cảm giác hiện đại và sang trọng

Master 5

Phòng ngủ thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại, tính tiện nghi hơn,  thể hiện được tình cảm ấm cúng của gia đình và không gian nghỉ ngơi yên tĩnh và thoải mái hơn cho người sử dụng.

VP: Số 108B Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:0984368730

Email: kientruckhonggianviet@gmail.com

Website: khonggianviet.net

Bài Viết Liên Quan