Thiết kế và thi công nội thất phòng Khách và Bếp – anh Tâm- Hưng Yên

Thiết kế và thi công nội thất PHÒNG KHÁCH VÀ BẾP

Chủ đầu tư : Anh Tâm

Địa chỉ : Yên Mỹ – Hưng Yên

 Nội thất Không Gian Việt thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa, góp phần xây dựng nên một ngôi nhà vượng khí và bình yên.

Ai cũng biết, về tính cách, người mệnh Hỏa đại diện cho sức nóng. Mặt tốt của gia chủ mệnh Hỏa là khả năng lan tỏa sự ấm áp, ánh sáng, hạnh phúc. Mặt hạn chế lại là tính cách dễ nổi nóng, gây hấn. Vì thế, ngôi nhà nói chung, phòng khách nói riêng của gia chủ mệnh Hỏa phải cực kì chú ý về hướng, cách dùng nội thất tạo ra sự cân bằng để mang tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ, đồng thời làm thế nào tính “hỏa” không bùng phát quá mạnh mẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Theo các chuyên gia, hướng phòng khách hợp với người mệnh Hỏa là hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống.

Với hướng phòng khách đã được lựa chọn tốt như trên, người mệnh Hỏa căn cứ vào thuyết Ngũ hành để đầu tư nội thất phòng khách gồm: sofa, bàn trà, kệ ti vi các tiểu cảnh khác sao cho “đúng sách” và có “gu”.

Đi kèm với sofa là kệ ti vi có kiểu dáng đa dụng được làm từ chất liệu gỗ óc chó, gỗ sồi, veneer sồi và laminate. Gỗ sồi được người tiêu dùng phương Tây rất ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Gỗ sồi còn được biết đến là nguyên liệu để đóng thuyền, đóng thùng rượu và nội thất ngoài trời bởi các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau nên nước không thấm qua.

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tốt nhất để bạn chọn trang trí phòng khách là những gam màu da , màu gỗ. Đây là những gam màu nền nã, tươi mát rất dễ phối màu với những gam màu khác. Chỉ có điều cần tránh là những màu xanh thẫm, đen vì nó là màu bản mệnh của Thủy do Thủy khắc Hỏa.

Phòng khách có thông thoáng hay không còn phụ thuộc vào chiều cao và màu sắc của sàn nhà.

Trong phòng khách người mệnh Hỏa, khi trang trí nội thất phòng khách, người mệnh Hỏa có thể tận dụng thêm những đồ vật có chất liệu gỗ hoặc đá. Kim khắc Hỏa nên cần lưu ý tránh các vật liệu kim loại khi trang trí phòng khách. Một vài cây xanh nhỏ xinh trang trí trong phòng khách cũng là gợi ý rất hay mà lại hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa.

Không Gian Việt tận dụng khu vực gầm cầu thang làm khu tiểu cảnh giúp tạo cảnh quan không gian xanh cho ngôi nhà đồng thời khắc chế tính cách dễ nổi nóng của người mệnh hỏa

Người mạng Hỏa thường có tính cách sôi nổi, chủ động, thích khám phá, ưa mạo hiểm và cũng rất nóng tính. Nên phòng bếp của những người mệnh Hỏa theo xu hướng hiện đại, mới lạ và có những chi tiết thô mộc sẽ rất phù hợp.

Đối với những gia chủ mệnh Hỏa, hướng phòng bếp phù hợp là các hướng: Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Khi xây dựng phòng bếp nếu bạn muốn có phong thủy tốt nhưng lại không thể chọn quay được bếp theo hướng đẹp thì có thể hóa giải bằng cách chọn cửa bếp đúng với một trong các hướng tốt nói trên.

Còn các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc, gia chủ mệnh Hỏa không nên làm vì sẽ không mang lại may mắn tài lộc.

Đối với người mệnh Hỏa, nội thất phòng ăn và phòng bếp như tủ bếp, bàn ghế ăn, đồ trang trí gia chủ nhớ ưu tiên chọn là những chất liệu chính bằng gỗ như gỗ ép, gỗ tự nhiên, gỗ phủ sơn mài…

Bài trí một chậu cây xanh nhỏ trong căn bếp sẽ hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Ngoài ra, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí.

Tham khảo các công trình của công ty đã thiết kế và thi công nội thất chung cư qua trang web: khonggianviet.net

Liên hệ thiết kế qua hotline: 0963983598 hoặc 0984368730

Facebook

Bài Viết Liên Quan