Báo giá – quy trình – các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất 2020

Thiết kế nội thất nhà phố hiện có rất nhiều người quan tâm. Các vấn đề thường hay được hỏi như: giá thiết kế là bao nhiêu? Nên sử dụng loại vật liệu nào rồi lựa chọn phong cách thiết kế nào cho đẹp…
Để giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn, Không Gian Việt xin tổng hợp thành một bài viết. Như vậy các bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin hơn. Mời cùng đọc tiếp bài viết của chúng tôi.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà phố Không Gian Việt đã thực hiện

Giá thiết kế nội thất nhà phố là bao nhiều?

Tùy từng nơi và từng cùng mà giá thiết kế nội thất sẽ khác nhau, trên thị trường hiện nay giá cả sẽ dao động quanh mức từ 250.000 – 300.000đ cho một mét vuông như vậy nếu nhà bạn có diện tích là 70 mét vuông thì bạn sẽ mất 70 x 300.000 = 21 triệu (đơn giá 300.000).

Theo như giá cả trên thì bạn có thể phải bỏ ra hơn 20 triệu tiền thuê thiết kế cho một ngôi nhà rộng 70m2 khá cao. Không Gian Việt đã cân nhắc và đưa ra một mức giá không thể tốt hơn chỉ từ: 150.000 – 200.000đ /1 mét vuông như vậy khách hàng đã có thể tiết kiệm được 1/3 chi phí thiết kế so với giá thị trường.

Như vậy bạ đã biết chính xác giá cả và cách tính phí thiết kế nội thất cho nhà phố hiện nay rồi phải không nào rất đơn giản. Bạn cứ lấy diện tích thực của nhà bạn nhân với đơn giá tính theo mét vuông là ra.

Quy trình thiết kế nội thất chuẩn của Không Gian Việt

Một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành chắc chắn sẽ có một quy trình làm việc chuẩn, thể hiện sự chuyên nghiệp. Với 15 năm khinh nhiệm làm việc, chúng tôi đã xây dựng đực một quy trình trương đối hoàn thiện để tiện nhất cho khách hàng. Mời bạn tham khảo hình bên dưới.

Bạn sẽ nhận được những gì sau khi thuê thiết kế nội thất nhà phố?

Sau quá trình làm việc, bàn bạc thống nhất giữa các khiến trúc sư cảu chúng tôi và chủ nhà. Sản phẩm cuối cùng bạn nhận được sẽ gồm có:

Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất (bản vẽ chi tiết 2D)

Bản vẽ phối cảnh 3D

Báo giá chi tiết các sản phẩm theo bản vẽ.

Các bản vẽ này là sự kết hợp làm việc chặt chẽ giữa các kiến trúc sư của chúng tôi với các các chủ nhà. Trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ tư vấn cho các gia chủ những phong cách thiết kế đẹp, hiện đại đang phổ biến hoặc sẽ dựa theo sở thích và yêu cầu của gia chủ mà đưa ra những đề xuất phù hợp nhất.

Có thể miễn phí thiết kế được không?

Khách hàng hoàng toàn có thể được miễn phí thiết kế nếu như lựa chọn Không Gian Việt làm đơn vị đồng hành hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình.
Chúng tôi đã đầu tư xưởng sản xuất từ ngày đầu thành lập để đảm bảo giá các sản đồ nội thất cuối cùng đến tay bạn luôn ở mức tốt nhất bỏi vì chúng tôi đã loại bỏ khâu chung gian và trực tiếp sản xuất.

Một ưu điểm nữa khi lựa chọn chúng tôi vừa là đơn vị thiết kế và thi công sẽ đảm bảo tính đồng nhất và xuyên suốt trong phong cách thiết kế của ngôi nhà. Tại sao lai như vậy? Bởi chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩn do chính chúng tôi sản xuất. Khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn chất liệu theo sở thích và túi tiền của mình.

Tham khảo thêm >> 20 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp của Không Gian Việt

Tôi chỉ muốn thuê thiết kế có được không

Bạn hoàn toàn có thể chỉ thuê Không Gian Việt thiết kế nội thất. Phí thiết kế sẽ được thanh toán làm 2 đợt đợt 1 sau khi kí kết hợp đồng. Khách hàng tạm ứng trước 50%. Phần còn lại khách hàng sẽ thanh toán nối sau khi nhận đầy đủ các bản vẽ 2D và phối cảnh 3D.

Điều này nhắm đảm bảo thuận thiện và nhiều lựa chọn nhất cho quý khách có thể tìm được một đơn vị thi công có giá tốt hơn của chúng tôi hoặc đã có người quen làm thi công sẵn.

Không Gian Việt xin cam kết

Chúng tôi luôn cam kết thời gian hoàn thiện thiết kế và gửi đến tay quý khách hàng không quá 7 ngày.

Nếu quý khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đơn vụ thi công thì thời gian hoàn thiện công trình không quá 45 ngày (tính cả thời gian thiết kế, sản xuất và lắp đặt).

Báo giá chúng tôi đưa ra luôn ở mức tốt nhất cho quý khách hàng bởi chúng tôi có hệ thống xưởng sản xuất hơn 500m2 với 50 công nhân luôn sẵn sàn phục vụ quý khách.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được gần như mọi nhu cầu của quý khách.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN VIỆT

Hotline: 0984 368 730

Văn phòng: 108B, Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất : Hữu Hòa, Thanh Trì, TP Hà Nội

Email: kientrucnoithatkhonggianviet@gmail.com

Facebook: Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *