Dịch vụ thiết kế nội thất của Không Gian Việt

Thiết kế nội thất hiểu đơn giản là việc lựa chọn, sắp đặt, bố trí các vật dụng sao cho hợp lý nhất vào trong không gian đảm bảo sự hài hòa, tính thẩm mỹ, đặc biệt là phải tuần theo các nguyên tắc về phong thủy.

Trước khi tiến hành thi công khâu thiết kế là đặc biệt quan trọng đơn giản là nếu như không có một thiết kế thì ta sẽ không thể của một căn phòng sẽ như thế nào, tiếp theo đó là vị trí xếp đặt của các đồ dùng sẽ ra sao. Rồi bản thiết kế cũng là thành quản của quá trình bàn bạc, thống nhất, triển khai ý tưởng thiết kế giữa công ty thiết kế và chủ nhà.

Quy trình thiết kế nội thất của Không Gian việt

quy trình thiết kế nội thất

Hiện nay những không gian phổ biến cần đến thiết kế nội thất có thể kể ra như:

 Nhà chung cư

Thiết kế nội thất chung cư thường bao gồm các phần như: thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ.

Đặc điểm của loại hình nhà ở này đó là diện tích thường không rộng nên đòi hỏi các đơn vị thiết kế phải tính toán làm sao việc sắp đặt, bố trí đồ đạc phải rất phù hợp với không gian nguyên tắc phải làm cho người trong nhà có được cảm giác mình đang ở trong một không gian rộng rãi nhất có thể.

Tham khảo =>> 20 mẫu thiết kế nội thất chung cư ấn tượng của chúng tôi

Nhà phố

Với tình hình nhà phố như ở Việt Nam hiện nay có thể chia thành 2 loại là: loại có diện tích rộng và diện tích hẹp.

Với những căn có diện tích rộng việc thiết kế nội thất nhà phố thường đơn giản hơn. Người kỹ sư thiết kế sẽ có nhiều không gian hơn để sắp đặt, bố trí đồ đạc.

Những căn có diện tích hẹp hơn thì việc bố trí cũng phức tạp hơn bở đặc điểm của các căn nhà phố thường xây theo nhiều tầng và có cầu thang liên thông giữa các tầng do vậy mà việc thiết kế cũng đòi hỏi nhiều tính toán hơn.

>> Quy trình thiết kế nhà phố của Không Gian Việt

Biệt thự – Villa

thiết kế nội thất biệt thự

Biệt thự, villa là loại hình nhà ở có thể nói là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ và tinh tế của người kiến trúc sư phải đạt đến một mức độ rất cao.

Với loại hình nhà ở này gia chủ thường lựa chọn thiết kế theo phong cách cố điển hoặc tân cổ điển. Những đường nét, họa tiết trang trí cầu kỳ, đò đạc sử dụng không phải chỉ có chất lượng cao mà còn phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Với các công trình biệt thự đòi hỏi công ti thiết kế nội thất phải là đơn vị dày dặn kinh nghiệm.

Khách sạn

Khách sạn là một loại hình nhà ở đặc biệt, đặc điểm của nó là bao gồm rất nhiều tầng và nhiều phòng. Thiết kế nội thất khách sạn đòi hỏi sự đồng nhất rất cao bở mỗi chủ khách sạn lại có một gu thẩm mỹ riêng và đặc biệt là trong thiết kế phải tạo được điểm nhấn và gây được ấn tượng với khách hàng.

Đây cũng là một công trình thiết kế đòi hỏi đơn vị đảm nhiệm phải thực sự có tay nghề vững và kinh nghiệm rất phong phú.

Văn phòng làm việc

Vài năm trở lại đây số lượng các công ty mọc nên ngày càng nhiều chính vì vậy nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng cũng tăng lên theo.

Mỗi chủ doanh nghiệp đều muốn công ty của mình có một phong các nội thất cũng như dấu ấn để tạo ấn tượng với khách hàng. Một văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại sẽ tạo được niềm tin rất lớn đối với khách hàng.

Vì lý do này mà đa số các công ty đều không ngại ngần khi chi tiền thiết kế nội thất văn phòng của mình nhưng đổi lại về phía đơn vị thiết kế cũng phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe từ phí chủ doanh nghiệp.

Showroom bán hàng

Ngày trước thường các showroom bán hàng không được các ông bà chủ chú ý đầu tư về mặt thiết kế nội thất. Nhưng vài năm trở lại đây xu hướng này đang dần thay đổi. Thiết kế nội thất showroom đã trở nên rất cần thiết bởi nó chính là một phần quan trọng trong trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Bước vào một showroom được thiết kế đẹp chắc chắn khách hàng sẽ có cảm giác yên tâm và muốn mua hàng hơn rất nhiều so với những cửa hàng nhỏ lẻ bình thương. Nắm được đặc điểm này nên chủ showroom đã tìm đến các đơn vị thiết kế rất nhiều.

Việc thiết kế showroom đòi hỏi đơn vị thiết kế phải rất dày dặn kinh nghiệm trong việc bố trí không gian mua sắm bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Nội thất Không Gian Việt

Với kinh nghiệm gần 15 năm làm việc trong ngành nội thất với hàng nghìn công trình đã thực hiện. Không Gian Việt tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Đến với Không Gian Việt sau khi thiết kế quý khách sẽ không phải lo lắng tìm kiếm đơn vị thi công uy tín.

Chúng tôi đã có sẵn gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ tại Hà Nội để phụ vụ quý khách. Lựa chọn thi công trọn gói, quý khách sẽ được miễn phí thiết kế (dao động từ 150.000 – 200.000đ/m2) của thị trường.