giường ngủ khách sạn

Những điều cần lưu ý khi mua giường ngủ khách sạn sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Bạn đang băn khoăn, không biết chọn giường ngủ gỗ nào cho phù hợp nội thất khách sạn? Bạn đang muốn gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay khi họ đặt chân đến khách sạn bằng phong cách nội thất độc đáo, ấn tượng nhưng giá cả phải chăng? Dưới đây là những lưu ý dành cho bạn khi mua giường ngủ khách sạn.

Chọn giường có kích cỡ hợp lý

Nếu có một phòng ngủ nhỏ, ngoại tình bạn không thể chọn cỡ giường lớn kiểu vua chúa, vì như vậy sẽ làm mất tính hài hoà trong việc bố trí thêm các đồ dùng khác trong phòng. Một điều nữa cần chú ý là khi mua giường để ngủ một mình thì mua cỡ nào sẽ hợp lý, còn trong trường hợp chiếc giường có nhiều người ngủ thì phải chọn chiếc giường có bề ngang lớn hơn, thậm chí là một chiếc giường dài hơn mức bình thường.

Lựa chọn độ dày của đệm

Với mục đích nỗ lực làm tăng thêm sự êm ái cho bề mặt giường, đa số các nhà sản xuất đệm đều thêm vào lớp bọt bông và lớp lót vào trên bề mặt (còn gọi là tấm lót đệm). Trước khi bạn mua tấm ga để trải giường, hãy đo đạc lại từ đầu tới cuối của tấm đệm để bạn có được kích thước hợp lý của tấm ga trải giường và chăn.

Dành ngân quỹ thích hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu giường khác nhau được thiết kế độc đáo và ấn tượng hơn với giá từ vài trăm tới vài nghìn USD. Vì vậy, bạn đừng quá đắn đo, hãy dành một khoản ngân quỹ riêng thích hợp để mua chúng.

Phải hợp với ‘gu’ của bạn

Việc ngủ trên một chiếc giường cứng hay mềm không phải là việc quá quan trọng, miễn là bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn cảm thấy không thích với kiểu giường đó, hãy tìm mua chiếc đệm có thể điều chỉnh được độ cứng theo ý thích. Một bên có thể cứng hơn, bên kia có thể mềm hơn.

Khung giường tốt là điều then chốt

Bạn sẽ không thể thực sự thoải mái và ngon giấc khi nằm ngủ trên chiếc giường không quá chắc chắn. Hãy tìm kiếm sự hoàn hảo cho chiếc giường yêu quý của mình bằng chiếc khung giường đặc làm bằng kim loại hay làm bằng một loại gỗ tốt.

Tìm chất liệu đệm

Trong khi lò xo bọc trong đệm là cách làm truyền thống thì ngày nay có rất nhiều loại vật liệu dùng để làm đệm. Trong đó, những chiếc đệm dạng bọt và khí là hai kiểu mới và phổ biến được nhiều người sử dụng. Để tìm ra kiểu đệm tốt nhất cho mình, bạn hãy hỏi bạn bè, nhờ người có chuyên môn tư vấn, thậm chí có thể dành một đêm trong một khách sạn sang trọng.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được những mẫu giường phù hợp với không gian khách sạn của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

VP: Số 108b Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng SX : Xóm Cộng Hòa, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline:0984368730

Email: kientrucnoithatkhonggianviet@gmail.com

Website: khonggianviet.net

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.