thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom đẹp giúp tăng doanh số bán hàng

Thiết kế nội thất showroom, cửa hàng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số của bạn. Cửa hàng của bạn và đối thủ cùng một con phố và cùng kinh doanh một mặt hàng. Đối thủ thì khách ngày nào nào cũng đông nghịt, bên bạn thì vắng vẻ đìu hiu. Bạn nên xem lại thiết kế cửa hàng của mình. Đối thủ thiết kế như thế nào? Bạn đang thiết kế như thế nào?. Nếu thiết kế của bạn không bằng đối thủ. Đã đến núc phải thay đổi thiết kế rồi đó bạn. Hãy để chúng tôi cho bạn xem bạn sẽ nhận được những gì khi có một showroom, cửa hàng được thiết kế đẹp, có phong cách.

Nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng

Mốt showroom, cửa hàng được thiết kế đẹp, các gian hàng được bài trí hợp lý, thuận tiện, bắt mắt chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn rất nhiều so với cửa hàng không được thiết kế. Các gian hàng bố trí một cách lung tung không khoa học. Chí vì thế hiện nay hầu như các showroom, cửa hàng lớn đã chấp nhận bỏ ra chi phí lớn để đầu tư cho việc thiết kế nội thất showroom, cửa hàng của mình.

Tại sao lại như vậy? Đơn giản bởi thu hút được nhiều khách hàng đến và giữ chân được khách hàng chính là điều cốt lõi để tăng doanh số. Với một nơi được thiết kế đẹp thì khách sẽ muốn ở lại lâu hơn.
Như vậy có thể thấy tầm quan trọng của thiết kế là như thế nào. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về vấn đề này trước khi quyết định mở showroom nhé.

Giúp nâng cao sự nhận diện thương hiệu với khách hàng

Trong việc làm thương hiệu, màu sắc, thiết kế của một showroom ảnh hưởng rất nhiều đến việc nhận diện thương hiệu đó trong mắt khách hàng. Bạn chắc chắn đã có 1 lần ghế vào các cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động hoặc FPT shop rồi phải không. Bạn có thấy một điều là từ màu sắc, các sắp xếp các kệ chưng bày, quầy thu ngân, quầy dịch vụ. Tất cả đều được sắp xếp rất tiện lợi cho khách hàng.

Chính từ những điều đó tạo nên ấn tượng rất lớn cho khách hàng. Mỗi khí khách hàng có nhu cầu mua sắm, họ sẽ nhớ đến những địa điểm đó đầu tiên. Đó chính là một điều tuyệt vời mà thiết kế mang lại.

Công ty thiết kế nội thất showroom uy tín

Biết được tầm quan trọng của việc thiết kế showroom, cửa hàng là như vậy nhưng một điều băn khoăn của các ông chủ, bà chủ là đơn vị nào làm ăn uy tín?
Chúng tôi hiểu được sự băn khoăn này của các bạn. Nhưng đừng lo, hãy để Không Gian Việt đồng hành cùng các bạn. Chúng tôi là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiêm trong ngành thiết kế nội thất. Hàng trăm công trình đã được chúng tôi thiết kế cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết: 

+ Giá thiết kế của chúng tôi núc nào cũng ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo có giá tốt nhất cho khách hàng.

+ Thời gian hoàn thành bản thiết kế kể từ khi hai bên ký kết hợp đồng không quá 7 ngày.

+ Tổng thời gian thiết kế cũng như lắp đặt, hoàn thiện không quá 45 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng.

+ Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng kết hợp với tư vấn để đảm bảo. Khách hàng sẽ có sự hài lòng nhất với các thiết kế của chúng tôi.

Cuối cùng Không Gian Việt muốn là nơi “biến giấc mơ thành hiện thực” của mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN VIỆT

Hotline: 0984 368 730

Văn phòng: 108B, Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất : Hữu Hòa, Thanh Trì, TP Hà Nội

Email: kientrucnoithatkhonggianviet@gmail.com

Facebook: Facebook

Các mẫu thiết nội thất showroom đẹp

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.